Tin tức


Suntory tham gia với kình địch Coca Cola hối thúc Việt Nam tái chế rác thải nhựa.

Tokyo (Reuters) – Tập Đoàn Sản Xuất Đồ Uống Khổng Lồ Suntory của Nhật Bản thông báo hãng sẽ làm việc với kình địch Coca –Cola cũng như Nestle để hối thúc chính phủ ở Việt Nam –  một trong những nước thải nhiều rác thải ra đại dương – để tạo ra hệ thống tái chế quy mô lớn.


Gánh nặng rác thải nhựa đang đè nặng Việt Nam

TTO - Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia hàng đầu phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn nhựa được thải ra đại dương/năm. Nhận định này được ông Albert T. Lieberg - trưởng đại diện Tổ chức Lương nông Liên Hiệp Quốc (FAO) tại Việt Nam - đưa ra trong hội thảo "Rác thải nhựa - Khu vực công - tư cùng giải quyết thách thức", do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức ngày 5-6. 


Dọn rác không chỉ là trào lưu

TTO - Từ trào lưu thử thách dọn rác "khoe phây" nổi lên đầu tháng 3-2019 ở Đà Nẵng, đến nay phong trào này đã hình thành nên một nhóm mang tên "Dọn rác Sơn Trà" với hoạt động dọn rác vào mỗi chủ nhật hàng tuần đầy ấn tượng.


Chín Doanh Nghiệp Lớn Thành lập Sáng Kiến Tái Chế Bao Bì Việt Nam PRO

Chín doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bao bì tại Việt Nam đã chung tay thành lập Liên minh tái chế bao bì PRO Việt Nam, vừa ra mắt hôm nay, 21.6. Mục tiêu trước mắt của PRO Việt Nam là tái chế toàn bộ bao bì của các doanh nghiệp thành viên vào năm 2030.


Mua Dây Đai Nhựa PP Tại Bắc Giang

Địa chỉ mua dây đai nhựa PP, PET uy tín chất lượng tại Bắc Giang.


Mua Dây Đai Nhựa PP Tại Hải Dương, Hưng Yên

Với nhà máy sản xuất dây đai tại Khu công nghiệp Đại đồng - Hoàn sơn, tỉnh Bắc Ninh gần các quốc lộ 1, 3, 5 và 18 , chúng tôi có thể giao hàng tới quý khách mua dây đai nhựa PP, Dây đai nhựa PET tại Hải Dương và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ bao gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh , Bắc Ninh, Vĩnh Phúc trong ngày hoặc trong vòng 02 ngày đối với đơn hàng sản xuất mới.


Mua Dây Đai Nhựa PP Tại Hà Nội

De Kohn chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây đai nhựa PP chất lượng cao tại Hà Nội với giá cạnh tranh, dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp.


Mua Dây Đai Nhựa PET Tại Vĩnh Phúc

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại DeKohn luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mua Dây đai nhựa PP, mua Dây đai nhựa PET tại Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nội..và tất cả các tỉnh, thành ở Việt Nam một cách nhanh nhất.


Khánh thành nhà máy sản xuất dây đai nhựa PP, PET lớn nhất miền Bắc

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại DeKohn vừa tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất dây đai nhựa PP, Dây Đai Nhựa PET giai đoạn 1 tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.


Giải pháp đóng gói hàng hóa hoàn thiện bằng dây đai nhựa

Chìa khóa cho mọi vấn đề về đóng gói và đai kiện hàng hóa ở doanh nghiệp. Những ứng dụng tuyệt vời của Dây đai nhựa mang đến sự tiện ích khi đóng gói và đai hàng tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.